Giới thiệu
VÀI NÉT VỀ HÙNG XƯƠNG

Công ty TNHH HÓA CHẤT HÙNG XƯƠNG được thành lập tháng 11 năm 2001, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh  các sản phẩm ngành dệt nhuộm, in bông vải, giặt Wash, hồ sợi dệt, tráng phủ Pu Resin, hóa chất xử lý nước thải … Với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư,  kỹ thuật lành nghề…, công ty Hùng xương luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của hàng trăm khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hùng Xương khác biệt đó chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính chuyên nghiệp, trách nhiệm cao  trong từng CBNV…nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện  nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến cải tiến kỹ thuật và không ngừng phát triển những sản phẩm mới cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thị trường... Tất cả những điều đó đã xây dựng nên một Hùng Xương ngày càng  năng động, sáng tạo, phát triển vững mạnh qua mỗi năm.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hùng Xương đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hùng Xương. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."