Công Ty Đang Thực Hiện Đạt Chứng Nhận Bluesign | Hóa chất Hùng Xương

Tin tức
Công Ty Đang Thực Hiện Đạt Chứng Nhận Bluesign

Ngày đăng: 05-04-2018

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU HỆ THỐNG QUẢN LÝ BLUESIGN

Hệ thống quản lý Bluesign là bộ tiêu chuẩn chứng nhận Châu Âu được thiết lập vào năm 2000, đề cao các tiêu chí:

  • Quản lý dòng đầu vào: Loại bỏ chất độc hại và kiểm soát nguồn đầu vào
  • Quản lý quá trình sản xuất: Dảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường
  • Kiểm tra sản phẩm đầu ra phù hợp tiêu chuẩn, chất lượng và yêu cầu của khách hàng
  • Hệ thống quản lý này mang lại sự thân thiện với môi trường trong sản phẩm, an toàn lao động trong môi trường làm việc và được đánh giá là giải pháp cho sản xuất bền vững.

Nhìn từ ngoại quan của một sản phẩm, thật khó để có thể phân biệt được sản phẩm đó có đạt chứng nhận Bluesign hay không ? Bởi thế, Các sản phẩm được sử dụng, sản xuất bằng nguyên liệu hóa học có hại cho sức khỏe vẫn được giao dịch phổ biến trên thị trường nhờ giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, hàng năm rất nhiều nhiều người mắc bệnh nghề nghiệp mà chúng ta không thể nhìn thấy ngay lập tức, nghiêm trọng hơn là dẫn đến cái chết do nhiễm độc bởi làm việc trong môi trường đọc hại, không được đảm bảo an toàn.

Ý thức được trách nhiệm của một doanh nghiệp có tâm, có tâm đối với xã hội, cũng như hướng tới mục đích tôn trọng sự an toàn với người tiêu dùng, với những Cán bộ công nhân viên đã và đang làm việc tại Công ty khi tiếp xúc với hóa chất, đồng thời góp phần để giảm thiểu lượng độc hại mà các khu công nghiệp vẫn thải ra hằng ngày. Công ty TNHH hóa chất Hùng Xương đang từng bước hoàn thành hệ thống quản lý Bluesign, vào tháng 6/2018 sẽ đạt được chứng nhận và là là thành viên chính thức của Ngôi nhà chung Bluesign.

Các tin khác
KHỞI CÔNG NHÀ MÁY QUÂN XƯƠNG
DANH MỤC SẢN PHẨM ĐẠT CHỨNG NHẬN BLUESIGN
Chương Trình Thực Hiện 5S
Công Ty Đang Thực Hiện Đạt Chứng Nhận Bluesign
Xưởng hóa chất tại Long An
Công ty TN Hóa Chất Hùng Xương - được thành lập năm 2001 cho đến nay là một trong những sản xuất hóa chất hàng đầu tại Việt Nam.
Nhà máy hóa chất tại Long An
Công ty TN Hóa Chất Hùng Xương - được thành lập năm 2001 cho đến nay là một trong những sản xuất hóa chất hàng đầu tại Việt Nam.