ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP - GIÀU KINH NGHIỆM


ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP - GIÀU KINH NGHIỆM

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP - GIÀU KINH NGHIỆM
  • 30/11/2020

Công ty TN Hóa Chất Hùng Xương - được thành lập năm 2001 cho đến nay là một trong những sản xuất hóa chất hàng đầu tại Việt Nam.

 Công ty TNHH Hóa Chất Hùng Xương được thành lập năm 2001 và đến nay đã trở thành một trong những công ty sản xuất hóa chất hàng đầu tại Việt Nam. 
Để đẩy mạnh quá trình phát triền, năm 2008 công ty xây dựng xưởng sản xuất với quy mô rộng lớn, hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị và áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất để đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, có kiến thức chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm làm việc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài rất giỏi trong lĩnh vực hóa chất đã cùng nhau tạo nên một công ty lớn mạnh và mở rộng hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Công ty TNHH Hóa Chất Hùng Xương luôn chú trọng đến sự phát triển của công nghệ và xu hướng mới nhất của thị trường để từ đó tìm ra giải pháp tốt nhất cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hóa chất đặc dụng nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất.
Sản phẩm của công ty rất đa dạng nhưng thế mạnh vẫn là Chất Trợ cho nghành dệt nhuộm, nghành sản xuất giấy, Pu, Resin và Chất Trợ cho các nghành công nghiệp khác như Xử lý nước, sơn, giày da…Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Từ những thành công đó, công ty TNHH Hóa Chất Hùng Xương đang khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên thị trường Hóa chất Việt Nam. 
Lấy phương châm Chất lượng ưu tiên – Công nghệ tiên tiến – phục vụ tận tình làm kim chỉ nam cho hành động, trong thời gian qua công ty TNHH Hóa Chất Hùng Xương đã cùng với đội ngũ nhân viên hoạt động tích cực tạo ra sản phẩm hóa chất uy tín, chất lượng, giá cả ổn định, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất. Đến với cty TNHH Hóa Chất Hùng Xương là đến với sự phát triển thịnh vượng.